Năng Lực Nhà Máy

Năng Lực Nhà Máy

1. Thiết bị & Công nghệ:

– Hệ thống cầu trục

+ Gồm 07 bộ với sức nâng từ 5 tấn đến 10 tấn có thể hoạt động đồng loạt.

+ Cầu trục dùng để Mạ, do công ty MHE – Dmag thiết kế và sản xuất, sử dụng biến tần có thể thay đổi tốc độ lên xuống tuỳ vào từng loại hàng hoá, đồng thời có sử dụng motor rung để đánh rơi giọt kẽm sau khi Mạ.

– Buồng đốt:

+ Sử dụng Gas: đảm bảo cung cấp nhiệt ổn định cho bể kẽm.

+ Bộ 06 béc đốt tốc độ cao điều khiển bằng kỹ thuật số, khả năng duy trì nhiệt độ ổn định cao và phục hồi nhiệt độ ngay lập tức.

+ Xuất sứ : USA.

+ Hãng sản xuất : GTI Engineering.

– Bể kẽm:

+ Kích thước: dài 12m, rộng 1.6m, sâu 2.4m.

+ Xuất xứ: Đức.

+ Hãng sản xuất: Piling (tốt nhất thế giới hiện nay).

2. Năng lực sản xuất:

Với kích thước bể kẽm lớn, VYLAGAL có thể mạ được hầu hết mọi cấu kiện hiện nay trên thị trường. Ngay cả một số cấu kiện lớn hơn kích thước bể Mạ, những kỹ sư của VYLAGAL, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cũng có thể Mạ tốt.

Và tất nhiên với hệ thống thiết bị vào loại hiện đại nhất hiện nay, VYLAGAL có thể mạ với công suất rất lớn. Tuỳ theo loại sản phẩm, mỗi ngày VYLAGAL có thể mạ từ 80 đến 200 tấn hàng hoá.

3. Chất lượng lớp mạ:

VYLAGAL đã tiến một bước xa trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm và khả năng phục vụ khi chúng tôi đã chính thức trở thành Hội viên duy nhất tại Đông Nam Á của Hiệp Hội Mạ Kẽm Nhúng Nóng Hoa Kỳ (American Galvanizers Association – AGA). Đây là tổ chức có uy tín bậc nhất trong ngành Mạ kẽm với hơn 150 thành viên trong hàng chục ngàn công ty Mạ kẽm nhúng nóng trên toàn thế giới. Chỉ những nhà máy Mạ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắc khe về công nghệ và quy trình sản xuất mới được AGA lựa chọn. Ngoài ra AGA cũng là nơi có sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia lão luyện về Mạ kẽm của nước Mỹ và khu vực.

Có thể nói AGA là nơi hội tụ những vấn đề về lý thuyết và những thách thức kỹ thuật của công nghệ Mạ kẽm nhúng nóng thế giới hiện nay. Thành viên của AGA sẽ có những lợi thế nhất định khi ở đó thường diễn ra những trao đổi về kỹ thuật, công nghệ giữa những thành viên, cũng như với đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp của AGA. Ở mức độ cao hơn, những thành viên của AGA với kiến thức cao về kỹ thuật Mạ sẽ là chuyên gia tư vấn giúp khách hang giảm thiểu rủi ro khi Mạ từ thời điểm thiết kế, gia công sản phẩm.

Lớp Mạ của VYLAGAL đã được trung tâm đo lường chất lượng khu vực 3 (QUATEST 3) chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ (ASTM A123), Việt Nam (TCVN 5408:2007), Nhật (JIS H8641:2007), Úc (AS/NZS 4680:2006).

Hotline 0941 03 03 03