Giới thiệu

Giới thiệu

Picture1

Công ty TNHH Vỹ Lâm được thành lập vào năm 2004, trụ sở chính tại Thôn 1, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà.

Những ngày đầu tiên thành lập, Vỹ Lâm kinh doanh xăng dầu, nhà hàng. Với sự nỗ lực cho một ước mơ lớn, Vỹ Lâm đã liên tiếp thành công và đã được biết đến như một thương hiệu mới đi tiên phong trong dịch vụ Trạm Dừng Chân. Từ đó mở ra xu thế xây dựng các Trạm Dừng Chân chất lượng cao suốt các nẻo đường của Việt Nam.
hinh-1
Sau thành công bước đầu, Vỹ Lâm đã tích lũy được kinh nghiệm về quản lý và tài chính làm nền tảng cho những dự án lớn hơn. Đến năm 2007, những thành viên sáng lập đã nhìn thấy được một nhu cầu mới khi nền kinh tế của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhất là khu vực phía nam. Đó là dịch vụ Mạ kẽm nhúng nóng. Dịch vụ này là nhu cầu tất yếu để phục vụ cho công tác xây dựng hạ tầng kỹ thuật của nền kinh tế. Sau 02 năm nghiên cứu, dự án xây dựng một nhà máy Mạ kẽm nhúng nóng đã được hội đồng thành viên thông qua với việc thành lập chi nhánh của Vỹ Lâm tại Bình Dương để đầu tư và quản lý dự án.

Nhà máy Mạ kẽm nhúng nóng VYLAGAL bắt đầu xây dựng từ đầu năm 2009. Sau một năm xây dựng, tháng 2 năm 2010 nhà máy VYLAGAL bắt đầu hoạt động. Nhờ sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư đúng mức nên VYLAGAL được nhìn nhận là nhà máy có công nghệ và thiết bị vào loại tốt nhất thế giới. Ngay khi chạy thử, sản phẩm của VYLAGAL đã hoàn hảo, được khách hàng đánh giá có chất lượng bậc nhất khu vực Miền Nam.

hinh-2

Sự ra đời của VYLAGAL sẽ cung cấp thêm cho khách hàng một sự lựa chọn mới đối với dịch vụ Mạ kẽm nhúng nóng. Với kích thước bể kẽm rất lớn (12m x 2.40m x 1.60m), kể từ đây VYLAGAL thực sự trở thành một nhà máy có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu về Mạ kẽm nhúng nóng cho khu vực phía Nam.

VYLAGAL đang được quản lý bằng hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ASTM (Mỹ), TCVN (Việt Nam), JIS (Nhật), AS (Úc), luôn mong nhận được sự hợp tác với mọi doanh nghiệp với ước mong nâng cao chất lượng sản phẩm Việt Nam và cùng kinh doanh có lãi.
hinh-3

Tháng 06 năm 2018, VYLAGAL thông báo đến Quý khách hàng về việc bổ sung phụ gia HEGA ALLOY DAST – Chất tạo bông kẽm vào quy trình mạ kẽm nhúng nóng tại Nhà máy mạ kẽm nhúng nóng VYLAGAL. Sau khi phối hợp cùng với đội ngũ kỹ sư trong và ngoài nước nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm trên nhiều sản phẩm, việc bổ sung chất phụ gia này không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, mà chỉ có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ cho bề mặt lớp phủ, thông qua lớp bông kẽm vốn đã trở nên quen thuộc với ngành mạ kẽm nhúng nóng.

Đến nay, VYLAGAL vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài từ Quý khách hàng.

Trân trọng.

Hotline 0941 03 03 03